Điều khoản dịch vụ

ATE-AEROSPACE-GROUP đã nêu ra các điều khoản bên dưới đây cho người truy cập sẽ có thể hiểu rõ và làm theo cho đúng để thích hợp cho hai bên. Chúng tôi lúc nào cũng mong muốn tuân thủ để giúp mọi người nhận được sự hài lòng nhất.

Điều khoản dịch vụ

Nhằm bảo đảm chính xác các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi đưa ra Chính sách về dịch vụ nhằm thông báo với người dùng cũng như khách hàng của chúng tôi liên quan đến sử dụng dịch vụ.

Chấp nhận Điều khoản sử dụng

Với phương thức sử dụng khi truy cập vào trang web này của chúng tôi (“https://https://ate-aerospace-group.com/“) thì các bạn được coi như là đồng ý các Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật cho việc sử dụng trang web này. Tham khảo tài liệu của chúng tôi khi truy cập vào trang web này.

Sử dụng

Https://ate-aerospace-group.com cho phép bạn xem và download các loại tài liệu được dùng cho phi thuong mại và cho cá nhân sử dụng, miễn là tất cả quyền tác giả và quyền sở hữu có ở tài liệu gốc hoặc bất kỳ bản sao được giữ lại. Không có gì trong trang web này được hiểu như trao bằng estoppels, bất kỳ giấy phép hay quyền về bản quyền, bằng sáng chế, nhãn hiệu, sở hữu trí tuệ hoặc quyền lợi sở hữu khác của Https://ate-aerospace-group.com hoặc bất kỳ bên thứ ba . Website này có nội dung gồm có những nội dung không giới hạn, các trang web văn bản, biểu tượng, hình ảnh đồ họa, hình ảnh, âm thanh, video, html, có thể không được sao chép, tái bản, hoặc cung cấp bằng bất kỳ hoặc theo cách thức nào, mà không được sự đồng ý trước bằng văn bản của Https://ate-aerospace-group.com.

Không cung cấp

Đối với nội dung của website này sẽ không được phép coi như là một giao dịch mời chào hay bán bất cứ dịch vụ và sản phẩm của công ty. Các thông tin tìm thấy trên trang web được xem miễn phí và cho mục đích thông tin và không tạo ra một doanh nghiệp hoặc dịch vụ chuyên nghiệp liên quan giữa Https://ate-aerospace-group.com và bạn cả. Links trên trang web này cũng có thể dẫn tới các dịch vụ, các đại lý hoặc các trang không hoặc động của chúng tôi. Và chúng tôi cũng khong bảo đảm rằng hoặc đại diện cho các trang khác hoặc các links khác nếu bạn tìm thấy nó ở trên website này. Nếu một links đến một trang website nào đó khác hay dịch vụ thì đó không phải là xác nhận từ trang web chúng tôi. Mọi sử dụng bạn thực hiện những thông tin được đưa trên website này, hay bất cứ website hay dịch vụ có liên quan tới trang web này chúng tôi không chịu trách nhiệm, thì rủi ro là của riêng bạn.

Links đến các trang web bên thứ ba

Trang web bên thứ ba có những tiện lợi cho các bạn. Nếu bạn sử dụng các links này, bạn sẽ rời khỏi trang web này và Điều khoản sử dụng khác nhau sẽ được áp dụng cho các trang web. Một vài links đến những website khác, ngay cả khi được điều hành từ công ty chúng tôi, có thể đưa nội dung cho phù hợp với tất cả mọi người, theo sau những links đến các websites được chấp nhận và phải đọc những Điều khoản được dùng trên websites mà bạn truy cập vào. Công ty chúng tôi sẽ không xem qua các trang web bên thứ ba có liên quan và không quản lý và không chịu trách nhiệm cho bất kỳ các trang web, hoặc nội dung của họ. Công ty chúng tôi không chấp nhận báo cáo đã được thực hiện trong bất cứ website nào của bên thứ 3.

Nội dung từ chối

Công ty của chúng tôi dùng những cố gắng hợp pháp để bao gồm các thông tin chính xác, hoàn chỉnh và hiện tại từ ngày đăng trên trang web, ngoài ra chúng tôi sẽ không thể bảo đảm rằng tài liệu sẽ đầy đủ và chính xác về các lỗi đánh máy cũng như nội dung đó có đang đúng thời điểm hiện tại hay không. Không những thế, các thông tin cung cấp như ngày và hiệu lực có thể không chính xác. Công ty chúng tôi không thực hiện cập nhật thông tin thường xuyên, vì thế tại thời điểm bạn thấy nội dung trên trang website không hẳn đã là nội dung cập nhật mới nhất. Các bạn cần xác nhận nội dung trước khi đưa vào sử dụng thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Chúng tôi có quyền sửa và đổi, hoặc các thông tin cập nhật của chúng tôi trong trang web này mà không cần báo trước. Một số sản phẩm hoặc dịch vụ có thể hạn chế quy định hoặc khác và không có sẵn trong tất cả các khu vực pháp lý.

Địa điểm

Https://ate-aerospace-group.com được điều hành và duy trì của công ty ate-aerospace-group cũng như các bạn đã đồng ý với với các điều khoản và quy định hợp pháp hoặc thủ tục liên quan đến chúng cùng việc sử dụng chúng trên website nàycũng sẽ được điều chỉnh phù hợp theo pháp luật Việt Nam không cần xem xét đển sự lựa chọn từ các quy định của pháp luật. Các thủ tục phải phù hợp, hành động hay pháp lý phát sinh từ việc khi các bạn sử dụng website này sẽ được đưa vào các tòa án có thẩm quyền thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, không phân biệt nơi trên thế giới bạn đang sống, hay những nơi trên thế giới các bạn vào xem website này.

Trách nhiệm người sử dụng

Vấn đề tham gia và sử dụng trang web này cũng như tham khảo nội dung những tài liệu này đều là quyền của bạn. Bạn có trách nhiệm tuân thủ luật pháp từ cơ quan quản lý có thẩm quyền lúc bạn đang tham gia vào website này và bạn đồng ý rằng các bạn sẽ không thể truy cập hay dùng thông tin của website một cách trách nhiệm về vấn đề vi phạm luật.

Mọi tin các bạn liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH ATE-AEROSPACE-GROUP

   • Địa chỉ:
   • Điện thoại:
   • Fax:
   • Mã số thuế:
   • Email: lienhe.ateaerospacegroup@yahoo.com – info@ateaerospacegroup.com
   • Website: ate-aerospace-group.com